Giao thông cơ giới ở tầng hầm dự án La Casa VillaThủ đô Hà Nội hoa lệ được biết đến là mảnh đất nghìn năm văn hiến, đồng thời là trung tâm kinh tế chính trị lớn trên cả nước.

Có thể thấy nhu cầu sống và làm việc cũng từ đó tăng vọt, Hà Nội đất chật người đông giữa những bộn bề, tấp nập, không ít người thắc mắc tự hỏi chất lượng cuộc sống ở đây có đảm bảo?

Mekong Invest và Eden Landscape đã tạo nên khu vườn địa đàng xinh đẹp với gần 100 loại cây cùng cảnh quan thiên ngay tại tầng hầm, La Casa Villa chính là tâm huyết nghiên cứu trong một thời gian dài của chủ đầu tư Mekong Invest, đặc biệt tại phần hầm nhằm đưa ra giải pháp đem lại không khí trong lành, xóa tan cảm giác ngột ngạt dưới lòng đất.

1. Giới thiệu về giao thông cơ giới tầng hầm dự án

Tổng số 16 căn villa, 9 căn shophouse được xây dựng trên diện tích gần 6099 m2, nằm trên phố Vũ Ngọc Phan, La Casa Villa là sự kết hợp hoàn hảo giữa chủ đầu tư RITM-MEKONG và Cty CP kiến trúc phong cảnh Việt – EDEN. Đem đến quần thể ốc đảo xanh  đáng mơ giữa lòng Hà Nội. Mỗi căn biệt thự được thiết kế tiêu chuẩn trên diện tích 158,4 m2. Xây dựng 4 tàng nổi và sở hữu riêng 1 tầng hầm 158,4 m2. 

Mặt bằng tầng hầm biệt thự La Casa Villa là dự án đầu tiên trên địa bàn thủ đô Hà Nội đưa toàn bộ phương tiện xe cơ giới xuống tầng hầm - đây cũng chính là một trong những điểm nhấn nổi bật trong thiết kế tổng thể toàn bộ dự án. Với mỗi lô liền kề và biệt thự La Casa Villa đều sẽ có 2 chỗ để xe ô tô và có tới 6 chỗ để xe máy. Tất cả phương tiện giao thông sẽ được chuyển hết xuống phần hầm, còn toàn bộ diện tích phía trên là không gian đi bộ và thư giãn dành riêng cho cư dân tại đây. Có tầng hầm được xây thông toàn bộ diện tích dự án, được quy hoạch thành đường đi bộ, tạo không gian cho giao thông cơ giới ngay dưới lòng đất vô cùng hiện đại và là điểm đặc biệt đầu tiên của dự án.

2. Quy mô dự án La Casa Villa Vũ Ngọc Phan

Mặt bằng tầng hầm dự án La Casa Villa: 5.340 m2
Diện tích sử dụng riêng cho dãy nhà ở thấp tầng: ~3.536 m2
Diện tích giao thông chung: ~1 245 m2
Diện tích khu kỹ thuật chung: 400 m2
Chiều cao từ sàn tầng 1 xuống sàn tầng hầm: 4,8 m
Cụ thể, mặt bằng dự án La Casa Villa ở tầng hầm có thể chứa được:
Số chỗ để xe ôtô riêng: 50 chỗ
Số chỗ để xe máy riêng: 150 chỗ
Số chỗ để ôtô riêng cho từng căn hộ: 02 chỗ
Số chỗ để xe máy riêng cho từng căn hộ: 06 chỗ3. Tiện ích tại mặt bằng tầng hầm biệt thự La Casa Villa

Dự án La Casa Villa được lên concept bởi Tập đoàn kiến trúc Hàn Quốc SOUL, đơn vị thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp - công ty kiến trúc phong cảnh Việt EDEN. Dự án có sự đầu tư công phu và tỉ mỉ từ từng đường nét phác thảo ban đầu. Từng căn biệt thự tại dự án La Casa Villa đều có chỗ để xe riêng và đảm bảo có ít nhất cho  2 chỗ để xe ô tô và 3-6 chỗ để xe máy.

Mặt bằng tầng hầm biệt thự La Casa Villa được đầu tư công phu cảnh quan tận dụng ánh sáng tự nhiên để trồng cây, biến lòng đất thành con đườn ngập tràn nắng và cỏ hoa dẫn lối cho xe vào sảnh riêng từng nhà.Mặt bằng tầng hầm biệt thự La Casa Villa có đủ cho 2 xe ô tô và tối thiểu 3 xe máy, phòng hát đa năng, đặc biệt có hầm rượu, buồng thang đi lên các tầng trên căn biệt thự, nơi đây đã không còn là gara ám mùi khó chịu hay nơi chứa chật chội đầy bụi bặm. Người thiết kế đã biến nơi đây thực sự là một không gian mới mẻ cần được khám phá.


Tầng hầm dự án La Casa Villa giờ đây không đơn thuần chỉ là nơi để xe, thay vào đó các vị trí lấy sáng tự nhiên được tận dụng triệt để tạo nên không gian thoáng đãng, trong làng. Cư dân sinh sống tại đây được tận hưởng sở thich trồng cây hoa ngay dưới tầng hầm, dẫn lối hoa cỏ xanh ngát tới từng sảnh riêng từng tòa nhà.

4. Kết luận mặt bằng tầng hầm biệt thự La Casa Villa

La Casa Villa xứng đáng là dự án trọng điểm trong năm 2017 hướng tới giới thượng lưu, dành riêng cho các nhà lãnh đạo, các doanh nhân, những người có địa vị trong xã hội, tương xứng với giá trị đẳng cấp theo tiêu chí đặt ra của nhà đầu tư.

LIÊN HỆ THAM QUAN MẶT BẰNG TẦNG HẦM LA CASA VILLA

0982.65.69.66 - 0939.65.69.66 

(Mr Đặng Quốc Vinh)

Nguồn: www.lacasavilla25vungocphan.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét