Mặt bằng tầng hầm La Casa Villa 25 Vũ Ngọc PhanMặt bằng tầng hầm La Casa Villa - Là dự án đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội mang ý tưởng đột phá đưa toàn bộ phương tiện xe cơ giới xuống tầng hầm, đây cũng chính là là điểm nhấn tiêu biểu trong thiết kế mặt bằng dự án La Casa Villa 25 Vũ Ngọc Phan.

Chủ đầu tư dự án La Casa Villa là công ty TNHH RITM-Mekong (đơn vị thành viên của tập đoàn Mekong Invest) đã dành nhiều tâm huyết nghiên cứu và mang tới giải pháp tạo không khí trong lành, xóa tan cảm giác ngột ngạt dưới lòng đất.

1. Quy mô mặt bằng tầng hầm La Casa Villa

Diện tích tầng hầm: 5.340 m2
Diện tích sử dụng riêng cho dãy nhà ở thấp tầng: 3.536,4 m2
Diện tích giao thông chung: ~1 245.1 m2
Diện tích khu kỹ thuật chung: 400 m2
Chiều cao từ sàn tầng 1 xuống sàn tầng hầm: 4,8 m

Cụ thể, quy mô mặt bằng tầng hầm La Casa Villa cho phép đỗ được:
Số chỗ để xe ô tô riêng: 50 chỗ
Số chỗ để xe máy riêng: 150 chỗ
Số chỗ để ô tô riêng cho môi căn hộ: 02 chỗ
Số chỗ để xe máy riêng cho mỗi căn hộ: 06 chỗ


Thiết kế mặt bằng tầng hầm La Casa Villa được xây dựng trên toàn bộ diện tích của dự án rộng tới gần 6000 m2, được chiếu sáng bằng hệ thống chiếu sáng cảm biến 24/7 đồng thời được lắp đặt hệ thống kiểm soát và đỗ xe thông minh. Hệ thống này vẫn hoạt động kể cả khi điện lưới đã ngắt.

2. Các tiện ích vượt trội tại tầng hầm dự án La Casa Villa

2.1. Thác nước xuyên hầm

Mặt bằng tầng hầm La Casa Villa đặc biệt được thiết kế theo kiểu thông tầng, tầng hầm chung, có hầm rượu, buồng thang, phòng đa năng, giờ đây tầng hầm đã không còn là gara ám mùi khó chịu hay nơi chứa chật chội đầy bụi bặm... 

Xuyên suốt dự án là thác nước xuyên ngầm rộng 200m, cảnh quanh thiên nhiên bốn mùa, ánh sáng tinh khiết trong từng hơi thở.

2.2. Hệ thống lấy sáng tự nhiên 

Thiết kế mặt bằng tầng hầm La Casa Villa đáp ứng chỗ để xe riêng với ít nhất 2 chỗ đỗ xe ô tô và 3 chỗ để xe máy tại mỗi căn biệt thự tại dự án.

Tầng hầm dự án La Casa Villa giờ đây không còn là nơi để xe đơn thuần, thay vào đó được tận dụng vị trí lấy sáng tự nhiên tạo nên không gian thoáng đãng, trong làng. Cư dân sinh sống nơi đây có thể tận hưởng sở thich trồng cây, hoa ngay dưới tầng hầm - dẫn lối hoa cỏ xanh ngát tới sảnh riêng từng tòa nhà.

2.3. Giải pháp an ninh toàn khu

Phòng quản lý trung tâm ngay thiết kế ngay dưới mặt bằng tầng hầm La Casa Villa sẽ đảm bảo an ninh 24/7 cho các khu nhà ở thông qua hệ thống camera giám sát tầng hầm, giám sát lối lên xuống tầng hầm, ranh giới và các trục đường đi bộ chinh vào khu nhà ở. Ngoài ra còn có khu vực để xe cho khách với công nghệ trông giữ xe tự động.

2.4. Giải pháp báo và chữa cháy tầng hầm

Để đảm bảo an toàn khi có cháy, ngoái các thang riêng biệt cho từng nhà còn có 05 thang thoát hiểm công cộng. Hệ thống cảm biến khói, cảm biến nhiệt và vòi phun chữa cháy tự động cho cả vực tầng hầm riêng và chung.

3. Đánh giá mặt bằng tầng hầm La Casa Villa

Không chỉ thuận tiện trong việc di chuyển, dự án kết nối hoàn hảo trung tâm thành phố như trường học, bệnh viện, khu hành chính, TTTM,... La Casa Villa với ý tưởng thiết kế độc đáo đã mang đến sự thuận tiện và thoải mái để cư dân nơi đây có thể di chuyển ngay chính trong "căn hầm" của mình.Dự án La Casa Villa 25 Vũ Ngọc Phan đem lại không chỉ những giá trị sống tiện nghi tuyệt đối mà còn là những giá trị đẳng cấp khác biệt, tất cả đều được chuẩn bị kỹ lưỡng cho phong cách sống thời thượng dành riêng giới thượng lưu, giới siêu giàu ngay trong lòng thủ đô Hà Nội.

LIÊN HỆ THAM QUAN MẶT BẰNG TẦNG HẦM LA CASA VILLA

0982.65.69.66 - 0939.65.69.66 

(Mr Đặng Quốc Vinh)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét