Tiến độ thanh toán liền kề La Casa Villa - Thông tin chính thức CĐT


Tiến độ thanh toán liền kề La Casa Villa - Khi khách hàng đặt mua liền kề shophouse dự án La Casa Villa Vũ Ngọc Phan sẽ phải đặt cọc một khoản để giữ chỗ, sau đó tiến tới ký kết hợp đồng mua bán nhà với chủ đầu tư. 
Sau đó mới thực hiện tiến độ thanh toán liền kề La Casa Villa theo giá trị hợp đồng trong thời gian quy định. Cần lưu ý, cho tới thời điểm hiện tại CĐT đã công bố hợp đồng cho cả 09 căn liền kề và 16 căn biệt thự dự án La Casa Villa. Bên cạnh đó là bản hợp đồng dành cho đại lý với các chính sách cụ thể.
Liên hệ nhận đầy đủ hồ sơ dự án0982.65.69.66 - 0939.65.69.66 (Mr Đặng Quốc Vinh)

1. Tiến độ thanh toán liền kề La Casa Villa

Tiến độ thanh toán liền kề dự án La Casa Villa 25 Vũ Ngọc Phan được áp dụng theo tiến độ thi công dự án nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả khách hàng và chủ đầu tư. 

Tiến độ thanh toán La Casa Villa tại 09 căn liền kề shophouse được chia thành 5 đợt thanh toán như sau:
Đợt 1:  Thanh toán 30% giá trị hợp đồng liền kề – Khi ký Hợp đồng mua bán nhà ở.
Đợt 2:  Thanh toán 30% giá trị hợp đồng liền kề – Sau khi đã thi công xong phần thô.
Đợt 3:  Thanh toán 10% giá trị hợp đồng liền kề – Sau khi đã thi công xong phần mặt ngoài.
Đợt 4:  Thanh toán 25% giá trị hợp đồng liền kề và 2% tiền Phí bảo trì trên Tổng giá trị căn hộ – Trước thời hạn bàn giao liền kề shophouse.
Đợt 5:  Thanh toán 5% giá trị hợp đồng – Khi làm xong Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất ở và chứng nhận sở hữu nhà ở.
Tất cả các khoản thanh toán theo Hợp đồng này phải trả bằng tiền Đồng Việt Nam. Tất cả các khoản thanh toán có thể trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. Thông tin chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án 25 Vũ Ngọc Phan là Công ty TNHH Đầu tư RITM-MEKONG – công ty thành viên của tập đoàn MEKONG INVEST, đơn vị có bề dày kinh nghiệm với nhiều dự án đẳng cấp và hiện đại thời gian qua trên địa bàn Hà Nội như: Số 125 Hoàng Ngân (Q. Cầu Giấy), Dự án HH2-GEMEK TOWER Lê Trọng Tấn (Q. Hoài Đức), Dự án Núi Trúc SQUARE 17 ngõ Núi Trúc (Q. Ba Đình),… Chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về khu nghỉ dưỡng sang trọng và tuyệt hảo trong lòng thủ đô Hà Nội.

3. Đơn vị phân phối đôc quyền dự án

Công ty Cổ Phần Địa ốc 19 là nhà phân phối độc quyền đại diện cho phía chủ đầu tư Mekong Invest phân phối dự án La Casa Villa với 25 căn biệt thự, gồm 09 căn liền kề shophouse (Nhà phố thương mại) và 16 căn biệt thự song lập.

Với bề dày kinh nghiệm cũng như uy tín trong việc phân phối các dự án quanh địa bàn Hà Nội trong suốt 5 năm qua, Địa ốc 19 đã và đang xây dựng được hình ảnh riêng của mình trong lòng khách hàng. Chất lượng mà chúng tôi mang lại đã được khẳng định qua nhiều dự án như chung cư Cổ Nhuế, chung cư An Bình City, dự án Ecolife Tây Hồ, dự án 60 Hoàng Quốc Việt,… với đội ngũ chuyên viên tư vấn, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS.

Cập nhật tiến độ thi công, tiến độ thanh toán liền kề La Casa Villa mới nhất, chính xác nhất CĐT0982.65.69.66 - 0939.65.69.66 (Mr Đặng Quốc Vinh).

Nguồn: www.lacasavilla25vungocphan.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét