09 lý do chọn lựa tiện ích cảnh quan khu biệt thự La Casa VillaTiện ích cảnh quan khu biệt thự La Casa Villa - Hướng tới sự hoàn mỹ và đẳng cấp của khu nghĩ dưỡng cao cấp ngay trong lòng nội đô, các tiện ích cảnh quan La Casa Villa đem đến cảnh quan thiên nhiên hài hòa, bên cạnh đó là lối kiến trúc độc đáo mang phong cách châu Âu và hệ thống các tiện ích hoàn hảo tiêu chuẩn quốc tế.

1. Phát triển bền vững tiện ích cảnh quan khu biệt thự La Casa Villa

Hệ thống giao thông được hạ ngầm hoàn toàn mang đến không gian xanh hoàn toàn cho dự án. Phát triển cảnh quan dự án La Casa Villa sẽ góp phần làm cho đô thị văn minh hơn, dân trí ngày càng được củng cố và nâng cao, tạo nên môi trường không có hóa chất, chỉ sử dụng vi sinh.

2. Kết nối hài hòa giữa con người với thiên nhiên, con người với con người

Trang nhã, lịch lãm, thư thái và sâu lắng là những gì mà cảnh quan kiến trúc mang lại tại dự án La Casa Villa, góp phần tăng cường các hoạt động ngoài trời, tăng cường giao tiếp giữa con người với thiên nhiên, con người với con người. Phần nào đáp ứng yêu cầu giao lưu trong đời sống xã hội, nâng cao mọi mặt về đời sống tinh thần hàng ngày ở mức cao hơn.3. Mang lại hiệu quả trong quần thể dự án

Dự án La Casa Villa mang tới hiệu quả trong giao thông, hiệu quả trong việc phân bố dịch vụ, hiệu quả trong việc sử dụng nguồn nước sạch và năng lượng thiên nhiên.Hướng tới những tiện ích cảnh quan hoàn hảo dành cho cư dân.

Việc đầu tư cảnh quan mang lại lợi ích cho chính những cư dân của dự án, tạo nên niềm tin cũng như uy tín cho nhà đầu tư một cách văn minh nhất.

4. Tạo lập hình ảnh về khu nghỉ dưỡng cao cấp

Gần 60% diện tích dự án dành cho cảnh quan nghệ thuật: thác nước ngầm, vườn tâm tình, vườn hoa bốn mùa, thảm hoa màu và các không gian cảnh quan đặc sắc của đường đi bộ tuyệt đẹp ở mọi góc nhìn.

Thiết kế cảnh quan dự án La Casa Villa xác lập hình ảnh, xác lập phong cách cho dự án một cách rõ ràng hơn trong mắt khách hàng, xứng tầm với các khách hàng là giới thượng lưu mong chờ dự án siêu biệt thự cao cấp đạt chuẩn 5 sao trong lòng thành phố Hà Nội.

5. Cung cấp tiện ích cảnh quan khu biệt thự La Casa Villa

Thiết kế tiện ích cảnh quan khu biệt thự La Casa Villa trở thành ngôi nhà đáng mơ ước với sự thỏa mãn về phong cách kiến trúc, các dịch vụ tiện ích cùng cảnh quan thiên nhiên vây quay giữa cộng đồng cư dân văn mình, thịnh vượn trong môi trường nghỉ dưỡng cao cấp. Đó là nơi ẩn mình bình yên sau những bộn bề lo toan của cuộc sống, chốn trở về tràn đầy cảm xúc và ấm áp những yêu thương.

6. Yếu tố về phong thủy hài hòa

Trước hết, về địa thế, khu vực này xây dựng lên sẽ tương đối vượng, địa hình nằm giữa hai còn đường huyết mạch đường Láng là phía Đông Nam, đường Nguyễn Chí Thanh là phía Tây Bắc hai đường song song tạo ra các long mạch vượng về phía trung tâm khu biệt thự. Về long mạch nói chung, bên hữu - bạch hổ thì ngắn còn bên tả - thanh long thì dài, hai bên tương ứng với nhau rất thuận lợi cho dân sinh.

7. Thiết thực cho xã hội

Dự án La Casa Villa mang đến môi trường trong xanh giúp cho con người sống khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái. Theo nhận định từ phía chuyên gia, khu đất La Casa Villa được đánh giá rất việc đầu tư cảnh quan một cách đúng đắn, mang lại lợi ích chung cho cả xã hội chứ không chỉ riêng dự án.
Do vậy, thiết kế cảnh quan đã được nghiên cứu một cách bài bản và chuyên nghiệp từ những công ty chuyên nghiệp hàng đầu.

8. Tăng giá trị đầu tư của bất động sản

Thông qua việc đầu cảnh quan sẽ dẫn đến sự tăng cường cảm xúc khi người mua hàng là các cư dân tương lai tìm hiểu dự án, cảm xúc tăng nhanh dẫn đến hành động mua hàng cũng diễn ra nhanh, CĐT càng nhanh chóng hoàn thành mục tiêu bán hàng một cách nhanh nhất.

Việc đầu tư cảnh quan cho dự án La Casa villa không những không cần phải hạ giá bán để cạnh tranh với các dự án cao cấp khác trên địa bàn Hà Nội mà ngược lại còn là cơ hội tăng giá cho cư dân tương lai.

9. Mang lại giá trị nhân văn sâu sắc

Thiết kế cảnh quan tốt cũng là một cách bảo vệ môi trường, các nguồn tài nguyên thiên nhiên, bảo tồn các giá trị truyền thống, các giá trị bản địa của một vùng đất, lãnh thổ.


Nhận định từ phía chuyên gia BĐS về tiện ích cảnh quan khu biệt thự La Casa Villa như sau : "La Casa Villa là một trong những dự án bất động sản xanh được ưa chuộng hiện nay của giới thượng lưu và giới siêu giàu. Những dự án này thường được thực hiện bởi những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, được đầu tư lâu dài cũng như nghiên cứu kỹ lưỡng về các yếu tố bổ trợ, đặc biệt là yếu tố cảnh quan và môi trường sống. Nó nhắm đúng tới nhu cầu sống xanh của đa phần cư dân thành phố". 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét