Tiện ích toàn khu biệt thự La Casa Villa - Công trình nhà trẻTiện ích toàn khu biệt thự La Casa Villa - Được thiết kế với một cổng vào duy nhất, La Casa Villa tràn ngập sắc hoa bốn mùa trải dài ngay đường đi bộ trên toàn bộ khuôn viên cảnh quan dự án. Là dự án đầu tiên đưa toàn bộ giao thông xuống tầng hầm, dự án tận dụng tối đa hệ thống lấy sáng tự nhiên, xóa tan bầu không khí ngột ngạt khói bụi.

Bên cạnh đó là công trình nhà trẻ quốc tế RITM do chủ đầu tư xây dựng, là nơi trẻ em có thể vui chơi trong toàn bộ khuôn viên cảnh quan kiến trúc trên toàn bề mặt bám quanh đường dạo bộ sẽ đem lại cảm giác yên bình thư thái và trong lành ngay giũa lòng trung tâm thủ đô ồn ào và tấp nập.

1. Giới thiệu công trình nhà trẻ - Tiện ích toàn khu biệt thự La Casa Villa

- Tên công trình: Nhà trẻ thuộc dự án Khu hỗn hợp nhà ở thấp tầng và nhà trẻ
- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư RITM-MEKONG
- Loại, cấp công trình: Công trình công cộng cấp III
- Địa điểm xây dựng: Số 25 Vũ Ngọc Phan, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội
- Diện tích xây dựng: khoảng 318 m2
- Nhà thầu thiết kế xây dựng: Công ty Cổ phần tư vấn Đầu tư Kiến Việt
- Nhà thầu thiết kế xây dựng: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thương Mại OCEAN Việt Nam
-  Quy mô xây dựng, công xuất: Xây dựng mới công trình cao 03 tầng, trên lô đất có diện tích 795 m2 với mật độ xây dựng 405 có thể tiếp nhận 75 cháu.

2. Quy chuẩn, tiểu chuẩn xây dựng công trình nhà trẻ

- Quy chuẩn: Các Quy chuẩn Việt Nam hiện hành
- Tiểu chuẩn: TCVN 2737-1995 Tải trọng và tác động - Tiêu chuẩn thiết kế; TCXDVN 9386-2012 Thiết kế công trình chịu động đất; TCXD 40-1987 Kết cấu xây dựng và nền - Nguyên tắc cơ bản tính toán; TCVN 2622-1995 Phòng cháy chữa cháy cho nhà và công trình - Yêu cầu thiết kế; TCVN 7114-2002 Chiếu sáng cho hệ thống làm việc trong nhà; TCVN 9207:012 Đặt đường dẫn điện trong nhà và công trình công cộng; TCVN 9206:2012 Đặt thiết bị điện trong nhà ở và công trình công công trình TCXDVN 46-2007 Tiêu chuẩn chống sét cho công trình xây dựng Việt.
- Thiết kế cấp điện, chống sét: Nguồn điện cấp cho công trình được lấy từ nguồn điện chung của dự án cấp cho tủ điện của công trình sau đó cấp cho các phụ tải sinh hoạt. Thiết kế sử dụng hệ thống chống sét thông thường, kim thu sét kết hợp với lưới thoát sét.
- Cấp nước: Nguồn cấp nước cho dự án được lấy từ hệ thống cấp nước khu vực vào bể chứa nước sinh hoạt và chữa cháy sau đó bơm lên két nước mái và cấp cho các điểm dùng nước.
- Thoát nước: Nước thai xí được xử lý qua các bể tự hoại sau đó cùng với nước thải sinh hoạt thoát ra hệ thống thoát nước chung của khu vực, hệ thống thoát nước mưa được dẫn vào mạng thoát nước ngoài nhà.


3. Kết luận về tiện ích toàn khu biệt thự La Casa Villa

Tiện ích toàn khu biệt thự La Casa Villa mang tới sự an toàn tuyệt đối dành cho cư dân với hệ thống an ninh túc trực 24/24, chỉ 1 cổng đi bộ và 1 cổng dành cho phương tiện cơ giới di chuyển vào tầng hầm. Các em nhỏ cũng được cung cấp những dịch vụ chăm sóc tốt nhất với công trình nhà trẻ 3 tầng, vườn hoa trẻ em, dịch vụ y tế, sân thể thao,…

Thử tưởng tượng vào những ngày hè oi ả, bạn cùng gia đình tận hưởng bầu không khí trong lành và hương thơm dịu mát của những vườn hoa, những bóng mát xanh tươi ngay giữa lòng thủ đô chật chội và tấp nập, điều đó nay đã trở thành hiện thực dành cho cộng đồng cư dân tại La Casa Villa.


Không gian sống thanh bình, an toàn, tươi mới với đầy đủ tiện ích hiện đại, sang trọng, mang lại giá trị tinh thần cao cùng các tiện ích toàn khu biệt thự La Casa Villa chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và con người. Tất cả đều được chuẩn bị kỹ càng cho cuộc sống đẳng cấp 5 sao vượt trội dành riêng cho giới siêu giàu ngay tại thủ đô Hà Nội.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét