07 điểm nổi bật nhất tiện ích toàn khu La Casa Villa


Không chỉ được chú trọng đầu tư về mặt sinh thái, môi trường sống lành mạnh, dự án La Casa Villa đáp ứng các tiện ích vượt trội của resort nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao. Tiện ích toàn khu La Casa Villa hứa hẹn một phong cách thời thượng chưa từng có trong lòng nội dành riêng cho những ai biết tận hưởng,

1. Tầng hầm:

Tầng hầm được xây dựng trên toàn bộ diện tích của dự án rộng 6.099 m2, được chiếu sáng bằng hệ thống chiếu sáng cảm biến 25/7 đồng thời được lắp đặt hệ thống kiểm soát và đỗ xe thông minh. Hệ thống này vẫn hoạt động kể cả khi điện lưới đã ngắt.


Tiện ích toàn khu La Casa Villa dành tại tầng hầm bao gồm ít nhất 2 chỗ để xe ô tô dưới chỗ ngồi và 3 chỗ để xe máy mỗi căn biệt thự.

2. Giải pháp báo và chữa cháy tầng hầm:

Để đảm bảo an toàn khi có cháy, ngoái các thang riêng biệt cho từng nhà còn có 05 thang thoát hiểm công cộng. Hệ thống cảm biến khói, cảm biến nhiệt và vòi phun chữa cháy tự động cho cả vực tầng hầm riêng và chung.

3. Giải pháp cấp nước:

Tiện ích toàn khu La Casa Villa với hệ thống cấp nước cho mỗi căn biệt thự đều là nước uống tinh khiết đạt tiêu chuẩn có thể uống trực tiếp từ vòi. Từ khu kỹ thuật dưới tầng hầm, nước sạch từ hệ thống cấp nước thành phố sẽ được xử lý tiệt trùng bằng công nghệ Plasma, RO... và cấp trực tiếp tới từng nhà.

4. Giải pháp xây dựng sân vườn:

Để tiến dần tới không gian sinh thái, ngoài việc tăng cường cây xanh, mặt nước, cách ly giao thông cơ giới xuống tầng hầm. Tiện ích toàn khu La Casa Villa tạo ra một ốc đào giữa lòng đô thị với những con đường dạo được che phủ bởi hoa lá bốn mùa.


Khu vườn còn áp dụng hệ thống phun mưa nhân tạo giúp giảm nhiệt độ vào mùa hè cũng như cung cấp hơi ẩm cho hệ thống cây xanh.

5. Giải pháp điện chiếu sáng:

Tiện ích toàn khu La Casa Villa cung cấp hệ thống đèn vườn sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời đảm bảo chiếu sáng liên tục kể cả khi không có nguồn điện lưới.

6. Y tế, giáo dục: 

Tiện ích toàn khu La Casa Villa có trường mầm non quốc tế RITM và dịch vụ y tế 24/7 cho cư dân.

7. Giải pháp an ninh:

Phòng quản lý trung tâm dưới tầng hầm sẽ đảm bảo an ninh 24/7 cho khu nhà ở thông qua hệ thống camera giám sát tầng hầm, giám sát lối lên xuống tầng hầm, ranh giới và các trục đường đi bộ chinh vào khu nhà ở.Ngoài ra, tiện ích toàn khu La Casa Villa còn có khu vực đẻ xe cho khách với công nghệ trông giữ xe tự động.

Nguồn: www.lacasavilla25vungocphan.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét