Đánh giá quy mô mặt bằng tổng thể 25 Vũ Ngọc Phan
Quy mô tổng thể 25 Vũ Ngọc Phan - Nằm tại trung tâm quận Đống Đa, ngay trong lòng trái tim của thủ đô, dự án là tâm huyết nghiên cứu của chủ đầu tư MEKONG INVEST cùng những chuyên gia kiến trúc hàng đầu nhằm đem tới những dịch vụ, tiện ích đồng bộ và hoàn thiện về mọi mặt. 

1. Khái quát quy mô tổng thể 25 Vũ Ngọc Phan

Tổng diện tích dự án: 6.099 m2
Mật độ xây dựng: 44%
Quy mô hạ tầng giáo dục: 795 m2
Quy mô giao thông nội bộ: 812 m2
Diện tích dành cho phát triển cây xanh: 950 m2
Khu nhà ở thấp tầng rộng: 3.543 m2
Nhà phố thương mại rộng: 112 m2/căn, mặt tiền diện tích 7m
Biệt thự song lập rộng: 158,4 m2/căn, mặt tiền diện tích 9.6m

Quy mô tổng thể 25 Vũ Ngọc Phan tại mỗi căn biệt thự đều có ba mặt thoáng đón nắng, đón gió mang không gian thiên nhiên xanh mát, căng tràn sức sống tại mỗi căn biệt thự. Nơi bạn cùng gia đình có thể hưởng ánh nắng ấm áp cùng làn gió chan hòa với hơn 80 loại cây hoa, tất cả đều được chăm sóc bởi bàn tay những nghệ nhân chăm sóc vườn cây hàng đầu.
.

2. Mặt bằng thiết kế biệt thự song lập và liền kề shophouse

Biệt thự liền kề mặt phố Vũ Ngọc Phan với 09 căn nhà phố thương mại, đặc biệt quy mô tổng thể dự án La Casa Villa tại mỗi căn liền kề đều được hoàn thiện mặt ngoài với vật liệu nhập ngoại, chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu. 5 tầng được thiết kế tối ưu cho công năng sử dụng để kinh doanh ở tầng 1, 2 và để ở hoặc cho thuê thượng mại từ các tầng phía trên. Trong đó ưu tiên tận dụng ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành với diện tích 112m2 (7 m x 16 m ).

Đặc biệt khác với kiến trúc của biệt thự song lập, quy mô tổng thể 25 Vũ Ngọc Phantính toán ưu tiên các công năng sử dụng làm nhà phố thương mại, thích hợp với các dịch vụ cao cấp 5 sao như khách sạn, nhà hàng cao cấp, hoặc các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, văn phòng đại diện quốc tế,... Là nơi kiến tạo giá trị thặng dư hoàn hảo cho các nhà đầu tư,

Mặt bằng biệt thự song lập dự án có tổng số 16 căn gồm 1 tầng hầm và 4 tầng nổi, mỗi căn có diện tích là 158.4m2 (9.6 m x 16.5 m).  Thiết kế kiến trúc hiện đại và thông minh với không gian cao cấp của hầm rượu, phòng karaoke, phòng đa năng và phòng tập gym. Ngoài ra còn có bể bơi trên tầng thượng của dự án có thể tùy chọn cho khách hàng cùng hệ thống thác nước xuyên ngầm, đem không gian mát mẻ trên toàn bộ không gian biệt thự tại dự án.

3. Thiết kế tầng hầm - Quy mô tổng thể 25 Vũ Ngọc Phan

Mặt bằng tầng hầm La Casa Villa: 5.340 m2
Diện tích sử dụng riêng cho dãy nhà ở thấp tầng: ~3.536 m2
Diện tích giao thông chung: ~1 245 m2
Diện tích khu kỹ thuật chung: 400 m2
Chiều cao từ sàn tầng 1 xuống sàn tầng hầm: 4,8 m

Cụ thể, mặt bằng tổng thể 25 Vũ Ngọc Phan ở tầng hầm có thể chứa được:
Số chỗ để xe ôtô riêng: 50 chỗ
Số chỗ để xe máy riêng: 150 chỗ
Số chỗ để ôtô riêng cho từng căn hộ: 02 chỗ
Số chỗ để xe máy riêng cho từng căn hộ: 06 chỗ

La Casa Villa có vị trí trung tâm ngay tại số 25 Vũ Ngọc Phan, nơi được coi là giao thoa giữa hai luồng khí từ phố Láng hạ và phố Nguyễn Chí Thanh ùa vào giúp con người tận hưởng cảnh quan thiên nhiên đất trời, xua tan đi mọi bệnh tật và tạo nên sự hưng thịnh.

Dự án 25 Vũ Ngọc Phan La Casa Villa là dự án duy nhất hiện nay tại Hà Nội hạ ngầm toàn bộ phương tiện xe cơ giới, với ý tưởng được đầu tư công phu mang đến cảnh quan thiên nhiên toàn diện, tận dụng các vị trí lấy sáng đem ánh nắng ngập tràn, nơi hoa cỏ dẫn lối tới mỗi sảnh riên. Mỗi căn biệt thự dự án đều có chỗ để từ 3-6 chỗ xe máy và 2 chỗ để xe ô tô rộng rãi, thoáng mát.

4. Kết luận về quy mô tổng thể 25 Vũ Ngọc Phan

Toàn bộ thiết kế quy mô tổng thể 25 Vũ Ngọc Phan phần nào đáp ứng mong muốn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp khác biệt thời thượng. Dự án hướng tới không gian sống trong lành, sắc hoa bốn mùa quanh khuôn viên tựa như ốc đảo xanh nổi lên giữa lòng thủ đô hoa lệ. Nơi con người được ận hưởng nhiều niềm vui của cuộc sống và tiện ích nghỉ dưỡng vượt trội nhất.

Công Ty CP Địa ốc 19 vinh dự là nhà phân phối độc quyền dự án 25 Vũ Ngọc Phan La Casa Villa, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 093.220.1919 – 0986.228.020 hoặc để lại thông tin ở mẫu đơn có sẵn bên phải màn hình. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét