Giới thiệu đơn vị thiết kế cảnh quan 25 Vũ Ngọc Phan - Eden Landscape

Về Eden Landscape

Thành lập chính thức từ năm 2005, Eden Landscape là một trong số những đơn vị đầu tiện tại Việt Nam làm thiết kế chuyên nghiệp. Công ty Eden lần đầu tiên đưa ra khái niệm "LANDSCAPE-MARKETING" - mang tới những giải pháp đồng bộ và độc đáo nhất nhằm, tạo nên thành công cho các chủ đầu tư tại Việt Nam.

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan, Eden tự hào là một trong những nhà tiên phong đi đầu  trong thiết kế cảnh quan tại Việt Nam.

Khả năng AM HIỂU văn hoá bản địa
TƯ DUY MẠNH cùng với kỹ thuật cảnh quan HIỆN ĐẠI

Các dự án tiêu biểu do đơn vị thiết kế cảnh quan - Eden Landscape đảm nhận:


Goldmark City

Home City

Sơn Trà Resort

Sonasea Apartment - Phú Quốc

Các cuộc thi và giải thưởng Eden nhận được

- Ngày 03/03/2015: Tham gia guộc thi "Thiết kế quy hoạch khu Trung tâm hành chính tại tỉnh Khánh Hòa".
- Ngày 02/02/2013: Tham gia Catwalk Garden  tại Québec, Canada.
- Ngày 20/03/2013: Eden Landscape vào top 15/50 cho ý tưởng xuất sắc tại cuộc thi "Thiết kế tương lai của công viên" tại Park of history in Bjørvika, Oslo.
- Ngày 22/02/2012: Eden giành giải nhì tại cuộc thi "Thiết kế trung tâm hành chính" tại tỉnh Sơn La.

Cảnh quan khu du lịch sinh thái Lá Vọng

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Mekong Invest - EDEN

Tên đầy đủ của dự án: Khu hỗn hợp nhà ở thấp tầng và nhà trẻ 
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư RITM-MEKONG (Đơn vị thành viên của tập đoàn Mekong Invest)
Vị trí: Hà Nội
Quy mô: 7019 m2
Năm thực hiện: 2015

Dự án 25 Vũ Ngọc Phan La Casa Villa có vị trí vô cùng đắc địa và lối kiến trúc đột đáo ngay trong lòng nội đô, được  thiết kế thông tầng giữa tầng hầm với tầng một, toàn bộ tầng một tại biệt thự La Casa Villa được quy hoạch dành riêng cho thiết kế cảnh quan 25 Vũ Ngọc Phan. Là nhân tố quan trọng giúp các kỹ trúc sư kiến tạo nên một không gian cảnh quan hợp lý và ấn tượng.Nhằm mang đến cho cư dân sinh sống tại đây những trải nghiệm về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và nhiều tiện ích. Thiết kế cảnh quan 25 Vũ Ngọc Phan La Casa Villa giống như một ốc đảo, tạo nên hình ảnh xanh tươi và đẹp đẽ. Mang đến cho họ cảm giác bình yên, hạnh phúc mỗi khi họ trở về nơi sinh sống của mình.


Một khó khăn lớn là quỹ đất dành cho thiết kế cảnh quan 25 Vũ Ngọc Phan La Casa Villa không nhiều (chỉ chiếm khoảng 38%). Trong khi đó, cả dự án nằm trong vùng hạ tầng chưa đồng bộ, view cảnh quan có hướng nhếc nhác, hơn nữa còn khá xa công viên. Ý tưởng thiết kế chính là không gian ốc đảo xanh tươi mới ngay giữa lòng nội đô, vấn đề đặt ra là giải pháp nào để khắc phục nhưng khó khăn nêu trên là gì?

Giải pháp dành cho thiết kế cảnh quan 25 Vũ Ngọc Phan La Casa Villa

Qua quá trình nghiên cứu phân tích, các kỹ trúc sư  đã đưa ra phương án “Tầm nhìn xanh” gồm năm giải pháp cho thiết kế cảnh quan 25 Vũ Ngọc Phan La Casa Villa. Một là đường dạo xanh, hai là vườn trên mái, ba là vườn đứng, bốn là tiện ích xanh và cuối cùng là chiếu sáng, thông gió tự nhiên đưa mật độ không gian xanh của dự án lên tới 89%.

Thảm hoa, cây xanh, hồ nước, lối đi dạo được phân bổ từ đường hầm lên đến mái của công trình, tăng cường tiện ích và tạo không gian sống trong lành và đẹp nhất cho cư dân sinh sống tại đây.

Thiết kế cảnh quan 25 Vũ Ngọc Phan La Casa Villa tạo dựng hình ảnh cho dự án thành một ốc đảo xanh giữa lòng thủ đô. Định hình phong cách sống độc đáo duy nhất dành cho cư dân sinh sống tại dự án.

Liên hệ tham quan dự án: 0982.65.69.66 - 0939.65.69.66 (Mr Đặng Quốc Vinh).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét