Hợp đồng - Pháp lý dự án 25 Vũ Ngọc Phan La Casa Villa


1. Nội dung chính hợp đồng dự án 25 Vũ Ngọc Phan La Casa Villa

- Chủ đầu dự án là Mekong Invest đại diện bên A, khu đất dự án 25 Vũ Ngọc Phan có diện tích 6.099 m2 tại số 25 Vũ Ngọc Phan – P. Láng Hạ – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội.

 - Công trình gồm 09 căn liền kề mặt phố, 16 căn biệt thự song lập, 01 khu nhà trẻ cùng các hạng mục công trình phụ trợ. Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ toàn diện, có đầu chờ kết nối với các công trình của dự án.

- Nguồn gốc đất dự án: Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất.

- Thông qua hợp đồng dự án 25 Vũ Ngọc Phan, hai bên đồng ý mua căn biệt thự được hoàn thiện trong tương lai thuộc dự án tại số 25 Vũ Ngọc Phan – P. Láng Hạ - Q. Đống Đa – TP. Hà Nội.

Ngoài ra, hợp đồng mua bán dự án 25 Vũ Ngọc Phan La Casa Villa sẽ được chia thành 02 loại, hợp đồng liền kề dành cho nhà phố thương mại và hợp đồng biệt thự  dành cho biệt thự song lập.

1.1. Bảo hành 

Hợp đồng dự án 25 Vũ Ngọc Phan quy định, thời hạn bảo hành đối với các căn liền kề/biệt thự là 24 tháng kể từ ngày bàn giao với những hư hỏng thuộc về kết cầu và 12 tháng kể từ ngày bàn giao với các thiết bị cố định, máy móc lắp đặt trong căn hộ, hoặc theo thời gian bảo hành mà nhà sản xuất của thiết bị máy móc đó cung cấp.

1.2. Công trình phù trợ

Công trình phù trợ do phía chủ đầu tư (đại diện bên A) xây dựng và lắp đặt, bao gồm tầng hầm, đường giao thông, hệ thống điện, nước, vườn hoa, cây cảnh, sân chơi và các công trình xây dựng trên diện tích bên ngoài khuôn viên đất.

Quy định tại hợp đồng dự án 25 Vũ Ngọc Phan ghi rõ, tất cả các công trình do bên A lắp đặt thuộc quyền sở hữu và sử dụng hợp pháp của bên A. Bên cạnh đó, khách hàng (đại diện bên B) được quyền sử dụng các công trình phù trợ do bên A đầu tư xây dựng trong và ngoài khuôn viên khu liền kề/biệt thự dự án.

Cụ thể, hợp đồng dự án 25 Vũ Ngọc Phan nêu rõ các công trình phù trợ được sử dụng sẽ bao gồm tầng hầm, nhà trẻ, lối đi liên thông, khu thể thao, cây xanh, và các diện tích, tiện ích hoặc công trình khác thuộc khu đất của dự án. 

2. Pháp lý biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan : Chuyển nhượng HĐMB, thuế, phí và lệ phí.

- Khách hàng đại diện bên B có quyền chuyển nhượng hợp đồng dự án 25 Vũ Ngọc Phan khi hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở cho bên B chưa nộp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Trong đó yêu cầu phải có văn bản cụ thể, có xác nhận của CĐT đại diện bên A theo đúng pháp luật.

- Bên B và Bên Thứ Ba nhận chuyển nhượng phải có trách nhiệm nộp cho cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc phải đóng cho bên A để A nộp lại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền mọi khoản thuế và phí, lệ phí phát sinh liên quan đến chuyển nhượng HĐMB. Mức thuế, phí, lệ phí do Nhà nước quy định. 

3. Cam kết về chất lượng công trình dự án 25 Vũ Ngọc Phan

Hợp đồng dự án 25 Vũ Ngọc Phan quy định rõ, bên A cam kết đảm bảo chất lượng của dự án liền kề/biệt thự theo đúng với điều khoản quy định trong hợp đồng (Điều 1), đáp ứng đúng tiêu chuẩn trong thiết kế công trình đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

Thời gian bàn giao căn hộ dự kiến vào ngày 31 tháng 8 năm 2017, có thể gia hạn nhưng không quá 90 (chín mươi) ngày so với thời gian dự kiến trong hợp đồng dự án 25 Vũ Ngọc Phan.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét