Thiết kế cảnh quan 25 Vũ Ngọc Phan La Casa Villa

Hình thành và phát triển tại châu Âu vào thế kỷ XIV-XV, các resort xuất hiện chỉ để phục vụ cho tầng lớp thượng lưu siêu giàu và thừa thời gian. Các nhu cầu nghỉ dưỡng thường được gắn với hình thức hài hòa, gắn liền với thiên nhiên, đem đến cảm giác an lành, thanh tịnh sau những bề bộn, âu lo của cuộc sống thường nhật.

Dự án 25 Vũ Ngọc Phan La Casa Villa với ý tưởng đột phá chưa từng có là dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên  mang đến không gian xanh ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, xóa bỏ mọi định kiến về khu nghỉ dưỡng chỉ có mặt ở  các khu ngoại ô đô thị tấp nập.

1. Ý tưởng thiết kế cảnh quan 25 Vũ Ngọc Phan

Dành được nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư trong suốt một thời gian dài, từ cảm hứng khu vườn treo Babylon MAGALA, thiết kế cảnh quan dự án 25 Vũ Ngọc Phan được lên concept bởi tập đoàn kiến trúc Hàn Quốc danh tiếng SOUL, kết hợp thiết kế cảnh quan bởi đơn vị kiến trúc chuyên nghiệp EDEN Landscapes. Với chỉ 25 căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng, La Casa Villa nổi lên như khu vườn địa đàng trong mơ ngay giữa lòng nội đô tấp nập.


Được ví như ốc đảo xanh ngay giữa lòng thành phố, thiết kế cảnh quan dự án Vũ Ngọc Phan hướng tới không gian cảnh quan xanh kiểu ''ốc đảo' trong sa mạc với nhân tố chính là mặt nước. Triết lý mang lại chính là: không có nước - không có sự sống. Cũng đồng nghĩa rằng, một quần thể xây dựng không có cây xanh, hoa lá, không có trái chín, cũng như không có địa đàng. Mọi thứ đều được sinh sôi một cách tự nhiên dựa theo yếu tố của 'mặt nước'.

2. Thiết kế cảnh quan dự án 25 Vũ Ngọc Phan

Thiết kế cảnh 25 Vũ Ngọc phan là yếu tố không thể bỏ qua cho bất kì ai yêu mến môi trường trong lành, khác biệt. Khi đến với dự án khách hàng sẽ nhớ ngay tới không gian xanh với thiết kế hài hòa, tinh tế tạo cảm giác gần gũi giữa thiên nhiên và con người.


Mỗi căn biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan đều có ba mặt thoáng đón nắng - gió, mang không gian thiên nhiên xanh mát, tươi đẹp tràn ngập căn phòng, nơi bạn cùng gia đình có thể hưởng ánh nắng ấm áp cùng làn gió chan hòa, với hơn 80 loại cây hoa được chăm sóc bởi bàn tay những nghệ nhân vườn cây hàng đầu mang đến sắc hoa bốn mùa quanh khuôn viên dự án.


Tầng một tại mỗi căn biệt thự trong bản thiết kế cảnh quan 25 Vũ Ngọc Phan được quy hoạch toàn bộ dành riêng cho không gian cảnh quan. Bên cạnh đó là quỹ diện tích phát triển cây xanh rộng 950 m2, chiếm 38% toàn bộ dự án - đây là các tiền tố quan trọng giúp các kỹ trúc sư kiến tạo nên một không gian cảnh quan ấn tượng.

Ngoài ra, thiết kế cảnh quan 25 Vũ Ngọc Phan nổi bật với hệ thống thác nước xuyên ngầm, các khu vườn cây bốn mùa, vườn tâm tình, đảo cây xanh,… là những ý tưởng hoàn toàn khác biệt chưa từng có ở bất kì khu nghỉ dưỡng cao cấp nào tại Hà Nội.


Thảm hoa, hồ nước, cây xanh, đường dạo, bể bơi trải rải từ đường hầm lên đến tầng mái tại công trình, tăng cường tiện ích và tạo không gian sống tinh khiết tới từng hơi thở. Thiết kế cảnh quan 25 Vũ Ngọc Phan định hình một phong cách về cảnh quan sống mới cho cộng đồng cư dân sinh sống nơi đây.

3. Kết luận về thiết kế cảnh quan 25 Vũ Ngọc Phan

Với sự đầu tư trong từng đường nét kiến trúc, ý tưởng thiết kế theo xu hướng resort đạt chuẩn 5 sao, cùng với nội thất sang trọng và tinh tế, dự án biệt thự Vũ Ngọc Phan La Casa Villa  tự tin mang lại cho cư dân của mình một cuộc sống nghỉ dưỡng ngay trong lòng nội đô. Hội tụ đủ các yếu tố về cơ sở vật chất, vị trí địa lý, cảnh quan thiên nhiên, môi trường để trở thành một món quà kì diệu cho những ai tin tưởng và lựa chọn cuộc sống tại đây.


LIÊN HỆ THAM QUAN DỰ ÁN LA CASA VILLA - 25 VŨ NGỌC PHAN

0982.65.69.66 - 0939.65.69.66 

(Mr Đặng Quốc Vinh)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét