Cảnh quan thiên nhiên hữu tình tại 25 Vũ Ngọc Phan La Casa Villa


Thiết kế cảnh quan khu biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan - Tọa lạc giữa trung tâm thủ đô, biệt thự Vũ Ngọc Phan La Casa Villa mang trong mình ý tưởng đột phá về cảnh quan thiên nhiên xanh tươi tươi mát, đem đến không gian sống trong lành cho cư dân sinh sống tại đây.

Phong thủy thiết kế cảnh quan khu biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan

Về địa thế, thiết kế cảnh quan khu biệt thự 25 Vũ Ngọc có phong thủy trên khu đất xây dựng thịnh vượng. Địa hình nằm giữa hai còn đường huyết mạch đường Láng là phía Đông Nam, đường Nguyễn Chí Thanh là phía Tây Bắc 2 đường song song, tạo thành long mạch vượng về phía trung tâm xây dựng tại khu biệt thự. Về long mạch nói chung, bên hữu (bạch hổ) ngắn còn bên tả (thanh long) đài tương ứng với nhau rất thuận lợi cho dân sinh. Đồng thời, thiết kế cảnh quan khu biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan nằm tại điểm "tụ khí" giữa hai nguồn khí ở đường Láng Hạ - Nguyễn Chí Thanh ập vào do đó nếu được sinh sống tại khu vực gia chủ sẽ được tạn hưởng một cảnh quan hòa hợp, xua đi bệnh tật và người người đều có sự hưng thịnh.

Thiết kế cảnh quan khu biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan

Thiết kế cảnh quan khu biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan được xây dựng “không tường bao” giữa khung cảnh vườn cây 4 mùa xanh tươi thơm mát, tạo ra không gian mở thỏa sức sáng tạo với mỗi chủ sở hữu.


Thiết kế cảnh quan biệt thự Vũ Ngọc Phan La Casa Villa đều có bể bơi riêng trên tầng thượng, được hoàn thiện mặt với vật liệu tiêu chuẩn Châu Âu và nội thất ngoại nhập đẳng cấp quốc tế, là không gian cảnh quan tinh tế hài hòa giúp cư dân tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng như resort 5 sao ngay tại nhà.

Bên cạnh đó thiết kế cảnh quan khu biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan mang đến những công nghệ tiên tiến bậc nhất với hệ thống tạo mưa nhân tạo để điều hòa thời tiết quanh năm, đặc biệt là vào thời điểm nắng nóng. Mỗi 1 biệt thự đều có 3 mặt thoáng để ánh nắng và gió tự nhiên, tràn ngập cảnh quan thiên nhiên tuyệt hảo.
La Casa Villa - Nơi được mệnh danh là thiên đường của an cư: Mỗi nhà đều có 1 phòng đa năng để thư giãn hoặc làm phòng giải trí giúp làm dịu những tất bật của cuộc sống, thả trôi đi hết những lo toan đời thường.

Kết luận về thiết kế cảnh quan khu biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan

Diện tích vườn cây lớn, lối đi cho người đi bộ trong toàn khuôn viên, thảm hoa cỏ bốn mùa xuyên suốt qua từng biệt thự, thác nước xuyên hầm... Với tất cả những tiện ích vượt trội cùng thiết kế đẳng cấp trên, dự án 25 Vũ Ngọc Phan La Casa Villa thực sự là điểm đến trong lành cho những ai muốn được hòa mình cùng với thiên nhiên, thả trôi mọi muộn phiền cùng lo toan của cuộc sống.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét