Thiết kế dự án 25 Vũ Ngọc Phan La Casa Villa

Thiết kế dự án 25 Vũ Ngọc Phan - Bắt nguồn cảm hứng từ khu vườn hoàng gia MALAGA tại Tây Ban Nha và ý tưởng ấp ủ trong một thời gian dài về một không gian sống tinh tế, đẳng cấp 'độc nhất vô nhị' - chủ đầu tư MEKONG INVEST và công ty kiến trúc cảnh quan EDEN LANDSCAPE đã tạo ra một không gian xanh nghỉ dưỡng xa hoa, lý tưởng ngay giữa trung tâm thủ đô Hà Nội.

Trong tương lai đây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho bất kì ai mong muốn tận hưởng một phong cách sống đẳng cấp khác biệt, thiên đường của an cư, nơi chúng ta có thể dành trọn khoảng thời gian quý báu bên gia đình và những người thân yêu.

1. Thiết kế cảnh quan dự án Vũ Ngọc Phan La Casa Villa

1.1. Ý tưởng thiết kế cảnh quan tại biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan

Dành được nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư trong suốt một thời gian dài, từ cảm hứng khu vườn treo Babylon MAGALA, thiết kế dự án 25 Vũ Ngọc Phan được lên concept bởi tập đoàn kiến trúc Hàn Quốc danh tiếng SOUL, kết hợp thiết kế cảnh quan bởi đơn vị kiến trúc chuyên nghiệp EDEN Landscapes. Với chỉ 25 căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng, La Casa Villa nổi lên như khu vườn địa đàng trong mơ ngay giữa lòng nội đô tấp nập.
Được ví như ốc đảo xanh ngay giữa lòng thành phố, thiết kế dự án 25 Vũ Ngọc Phan hướng tới không gian cảnh quan xanh kiểu ''ốc đảo' trong sa mạc với nhân tố chính là mặt nước. Triết lý mang lại chính là: không có nước - không có sự sống. Cũng đồng nghĩa rằng, một quần thể xây dựng không có cây xanh, hoa lá, không có trái chín, cũng như không có địa đàng. Mọi thứ đều được sinh sôi một cách tự nhiên dựa theo yếu tố của ''mặt nước''.

1.2. Thiết kế cảnh quan dự án La Casa Villa

Thiết kế cảnh quan dự án 25 Vũ Ngọc Phan là yếu tố không thể bỏ qua cho bất kì ai yêu mến môi trường trong lành, khác biệt. Khi đến với dự án khách hàng sẽ nhớ ngay tới không gian xanh với thiết kế hài hòa, tinh tế tạo cảm giác gần gũi giữa thiên nhiên và con người.
Tầng một tại mỗi căn biệt thự trong bản thiết kế dự án 25 Vũ Ngọc Phan được quy hoạch toàn bộ dành riêng cho không gian cảnh quan. Bên cạnh đó là quỹ diện tích phát triển cây xanh rộng 950 m2, chiếm 38% toàn bộ dự án - đây là các tiền tố quan trọng giúp các kỹ trúc sư của Eden kiến tạo nên một không gian cảnh quan ấn tượng.
 
Thảm hoa, hồ nước, cây xanh, đường dạo, bể bơi trải rải từ đường hầm lên đến tầng mái tại công trình, tăng cường tiện ích và tạo không gian sống tinh khiết tới từng hơi thở. Thiết kế dự án 25 Vũ Ngọc Phan định hình một phong cách về cảnh quan sống mới cho cộng đồng cư dân sinh sống nơi đây.

2. Thiết kế liền kề dự án La Casa Villa

2.1. Tổng quan thiết kế liền kề 25 Vũ Ngọc Phan La Casa Villa

Loại nhà: Liền kề shophouse (hay còn gọi là Nhà phố thương mại).
Diện tích đất: 112 m2
Diện tích xây dựng: 80 m2
Số tầng: 01 tầng hầm, 05 tầng nổi
Tổng diện tích sàn xây dựng: 350 m2 (Không bao gồm phần tầng hầm)
Kết cấu nhà: Bê tông cốt thép, tường gạch
Địa chỉ: Số 25 Phố Vũ Ngọc Phan – P. Láng Hạ - Q. Đống Đa – TP. Hà Nội
Mức độ hoàn thiện mặt bằng liền kề 25 Vũ Ngọc Phan: Dự án dự kiến hoàn thiện vào tháng 8/2017 sau khi đã xây xong phần thô và hoàn thiện mặt ngoài. Thiết kế dự ánLa Casa Villa đầy đủ tiện nghi hiện đại, mỗi không gian đều được tính toán kỹ lưỡng nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng.

2.2. Phân tích dữ liệu thiết kế liền kề 25 Vũ Ngọc Phan

Ký hiệu các lô đất liền kề: LK1, LK2, LK3, LK4, LK5, LK6, LK7, LK8, LK9 theo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 (Có sơ đồ vị trí kèm theo)
Nguồn gốc sử dụng đất: Được giao đất có thu tiền sử dụng đất
Tổng diện tích mỗi căn liền kề: 112 m2.
Mật độ xây dựng trên toàn khu đất: 70%
Diện tích xây dựng: 80 m2
Diện tích xây tầng hầm: 58m2
Tổng số phòng ngủ: 04 phòng ngủ
Tổng số tầng: 01 tầng hầm, 05 tầng nổi

Thiết kế liền kề biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan đáp ứng đầy đủ yêu cầu  kinh doanh các mặt hàng cao cấp, các dịch vụ đẳng cấp 5 sao như nhà hàng, khách sạn, spa, hệ thống siêu thị… đem đến gia trị gia tăng hoàn hảo dành cho các nhà đầu tư.

Theo bản thiết kế dự án La Casa Villa, thiết kế dự án 25 Vũ Ngọc Phan với tổng số 09 căn shophouse có diện tích mặt sàn rộng 112 m2 mỗi căn, trong đó có 1 tầng hầm, 5 tầng nổi. Tầng 1, 2 được sử dụng để kinh doanh, tầng 3, 4, 5 phục vụ cho nhu cầu để ở.

Diện tích cửa hàng cho thuê là 26 m2, mặt tiền sân trước, sân sau là 7m2 mỗi sân, mỗi tầng hầm đều có chỗ đỗ xe riêng biệt dành cho 2 ôtô và 3 xe máy, là cơ hội vàng cho mọi ý tưởng kinh doanh.

3. Thiết kế biệt thự dự án La Casa Villa

3.1. Tổng quan thiết kế biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan La Casa Villa

Loại nhà: Biệt thự song lập.
Diện tích đất: 158,4 m2
Diện tích xây dựng: 95 m2
Số tầng: 01 tầng hầm, 04 tầng nổi
Tổng diện tích sàn xây dựng: 330 m2 (Chưa bao gồm phần tầng hầm)
Kết cấu nhà: Bê tông cốt thép, tường gạch
Địa chỉ: Số 25 Phố Vũ Ngọc Phan – P. Láng Hạ - Q. Đống Đa – TP. Hà Nội
Mức độ hoàn thiện mặt bằng biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan: Dự án dự kiến hoàn thiện vào tháng 8/2017 sau khi đã xây xong phần thô và hoàn thiện mặt ngoài. Thiết kế dự án 25 Vũ Ngọc Phan đầy đủ tiện nghi hiện đại, mỗi không gian đều được tính toán kỹ lưỡng nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng.

3.2. Phân tích dữ liệu thiết kế biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan

Ký hiệu các lô đất biệt thự:  BT2, BT4, BT6, BT8, BT10, BT12, BT14, BT16, BT18, BT20, BT22, BT24, BT26, BT28, BT30, BT32 theo quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 (Có sơ đồ vị trí kèm theo)
Nguồn gốc sử dụng đất: Được giao đất có thu tiền sử dụng đất
Tổng diện tích mỗi căn biệt thự: 158.4 m2
Mật độ xây dựng: 60%
Diện tích xây dựng: 95 m2
Diện tích xây tầng hầm: 70m2
Tổng số phòng ngủ: 06 phòng ngủ
Tổng số tầng: 01 tầng hầm, 05 tầng nổi

Thiết kế biệt thự dự án 25 Vũ Ngọc Phan gồm 16 căn biệt thự song lập theo kiến trúc Châu Âu sang trọng và hiện đại, các nguyên vật liệu và nội thất nhập ngoại được tìm hiểu kĩ lưỡng từ các khu biệt thự triệu đô.

Bên cạnh đó là các tiện ích nội khu vượt trội tiêu chuẩn 5 sao của các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. Cụ thể, thiết kế dự án 25 Vũ Ngọc Phan gồm 1 tầng hầm, 4 tầng được sử dụng để ở (3 tầng sinh hoạt và 1 tầng mái), 1 tầng tum. 

4. Kết luận thiết kế dự án La Casa Villa

Thiết kế dự án 25 Vũ Ngọc Phan được hình thành dựa trên ý tưởng tạo nên khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm riêng biệt trên mặt đường Vũ Ngọc Phan, thuộc trung tâm quận Đông Đa và nằm ngay sát các đơn vị hành chính, thương mại trọng điểm thủ đô Hà Nội. 

Với chỉ 25 căn biệt thự cao cấp, sang trọng, trong đó gồm 09 căn shophouse La Casa Villa và 16 căn biệt thự song lập, dự án mang đến những tiện ích hàng đầu cho cư dân sinh sống nơi đây.

Liên hệ tham quan dự án: 0982.65.69.66 - 0939.65.69.66 (Mr Đặng Quốc Vinh).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét