Ý tưởng thiết kế khu biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan La Casa Villa


Thiết kế khu biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan
 - Tọa lạc giữa trung tâm thủ đô, biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan mang trong mình ý tưởng đột phá về cảnh quan thiên nhiên xanh tươi tươi mát, đem đến không gian sống trong lành cho cư dân sinh sống tại đây.

Hướng nhà, hướng biệt thự tại dự án

Về địa thế, thiết kế khu biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan La Casa Villa được đánh giá xây dựng trên khu vực tương đối vượng, nằm tại giữa hai còn đường huyết mạch đường Láng là phía Đông Nam, đường Nguyễn Chí Thanh là phía Tây Bắc hai đường song song tạo ra các long mạch vượng về phía trung tâm xây dựng khu đất. Về long mạch nói chung, bên hữu (bạch hổ) ngắn còn bên tả (thanh long) đài tương ứng với nhau rất thuận lợi cho dân sinh.
Ngoài ra, dự án nằm tại điểm "tụ khí" giữa hai nguồn khí ở đường Láng Hạ - Nguyễn Chí Thanh ập vào do đó nếu được sinh sống tại khu vực này con người sẽ được tạn hưởng một cảnh quan hòa hợp, xua đi bệnh tật và người người đều có sự hưng thịnh.

Thiết kế khu biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan - Thiên đường của thiên đường 

Thiết kế khu biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan được xây dựng thoáng đãng, không có tường rào bao quanh. Tạo nên khung cảnh vườn cây 4 mùa xanh tươi thơm mát, tạo ra không gian mở thỏa sức sáng tạo với mỗi chủ sở hữu.

Mỗi biệt thự tại dự án 25 Vũ Ngọc Phan đều có bể bơi riêng trên tầng thượng, thiết kế được hoàn thiện mặt với vật liệu tiêu chuẩn Châu Âu và nội thất ngoại nhập đẳng cấp quốc tế, tạo nên cảnh quan tinh tế hài hòa giúp cư dân tận hưởng cuộc sống của khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao ngay tại nhà.

La Casa Villa - Nơi được mệnh danh là thiên đường của an cư: Mỗi nhà đều có 1 phòng đa năng để thư giãn hoặc làm phòng giải trí giúp làm dịu những tất bật của cuộc sống, thả trôi đi hết những lo toan đời thường.
Bên cạnh đó, thiết kế biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan trang bị công nghệ tiên tiến bậc nhất với hệ thống tạo mưa nhân tạo để điều hòa thời tiết quanh năm, đặc biệt là vào thời điểm nắng nóng. Mỗi 1 biệt thự đều có 3 mặt thoáng để ánh nắng và gió tự nhiên, tràn ngập cảnh quan thiên nhiên tuyệt hảo.

Kết luận thiết kế khu biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan

Diện tích vườn cây lớn, lối đi cho người đi bộ trong toàn khuôn viên, thảm hoa cỏ bốn mùa xuyên suốt qua từng biệt thự, thác nước xuyên hầm... Với tất cả những tiện ích vượt trội cùng thiết kế đẳng cấp trên, dự án khu nghỉ dưỡng biệt thự 25 Vũ Ngọc Phan La Casa Villa thực sự là điểm đến trong lành cho những ai muốn được hòa mình cùng với thiên nhiên, thả trôi mọi muộn phiền cùng lo toan của cuộc sống.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét