Cách bài trí căn biệt thự tại La Casa Villa hợp phong thủy

Phong thủy về nhà ở nói chung, điều quan trọng đầu tiên ảnh hưởng tới cảnh đẹp tổng thể của ngôi nhà là việc thiết kế và bố trí ngoại thất. Điều này tác động rất lớn tới sự thịnh vượng cho gia chủ sở hữu căn biệt thụ La Casa Villa.

Khu sân Vườn

Gia chủ tại các căn biệt thự La Casa Villa luôn có khoảng diện tích sân vườn tuyệt vời. Một khu vườn với phong tủy tốt sẽ mang đến cho gia đình bạn nguồn năng, vận khí tốt hơn. Để tạo được sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người, một số mẹo nhỏ để trang trí sân vườn như sau:
- Không nên trồng các loại cây nhanh rụng lạ hay để cây hoa tàn úa, héo khô trong vườn. Hình ảnh cây khô héo dễ đem đến trường khí xấu theo phong thủy phương Đông.
- Chọn kích thước cây phù hợp với diện tích khu vườn tại biệt thự La Casa Villa. Không gian sân vườn trong lành, thoáng đãng không nên để cây cối rậm rạp, um tùm. Nếu căn nhà bạn bị che lấy thì sẽ không đủ không gian để ánh nắng chiếu vào, khiến nhà không hấp thụ được các năng lượng, gia vận bị suy yếu.

Cổng biệt thự

Trong phong thủy thì cánh cổng luôn là nơi tiếp đón nhận khí, là nơi đón năng lượng tự nhiên vào nhà. Chỉ cần cổng căn biệt thự của bạn được bố cục hài hòa, hướng cổng và màu sắc phù hợp thì sẽ mạng lại rất nhiều cát tượng. Thiết kế cổng vào biệt thự La Casa Villa cho gia đình như thế nào là hợp phong thủy?
- Thiết kế cổng nên tránh nghiêng vẹo, gấp khúc. Dáng cổng nên trông thanh thoát, đừng quá nặng nề vì điều này có thể 'chiêu dụ' các vận khí xấu xâm nhập vào căn biệt thự của bạn.
- Nếu nhà to thì cổng nhà cũng nên to, nhà nhỏ thì cổng nhỏ, miễn là hài hòa với hình thể của ngôi nhà.
- Vị trí cổng mở không bao giờ được đối diện với cửa chính vì theo quan niệm xưa, sinh khí theo đường vòng đi vào còn sát khát đi đường thảng vào nhà. Công biệt thự cung không nên đối diện với cửa nhà khác, hoặc các vật cản, cột điện.. Nếu thấy dây leo quá rậm, thép gai cuốn ở công thì nên bỏ đi ngay vì điều này cản trợ vượng khí vào nhà. 

Ban công

Ngoại thất của căn nhà có tác dụng đón nắng đón gió, mở rộng tầm nhìn ngôi nhà ra ngoài nhà hay có thể đơn giản chỉ là định hình cho kiến trúc của ngôi nhà. Tuy nhiên ít ai biết rằng ban công cũng góp phần mang lại vượng khí cực thịnh cho phong thủy khu biệt thự.
- Yếu tố đầu tiên cần lưu ý trong thiết kế ban công biệt thự La Casa Villa là nên tránh các góc nhọn, hình răng cưa. Cũng không nên trồng quá nhiều cây, hoặc quá rườm rà làm ban công bị che lấp làm lối vào cản trờ.
- Nên chú ý bản vẽ thiết kế biệt thự La Casa Villa 
- Để tránh cho ban công bất đối xứng với cửa ra vào, cửa bếp. Phong thủy thường tránh tối kỵ "xuyên tâm", nếu cấu trúc không có gì thay đổi thì bạn có thể sư dụng rèm che hoặc đặt bình phong, tủ cá hạn chế sự xuyên tâm này.
- Lưu ý đừng để góc nhọn ban chĩa thẳng vào nhà gây bất lợi cho vận khí cho bạn và gia đình.


Cuối cùng để có được phong thủy tốt cho căn biệt thự La Casa Villa mình, màu sơn tại cổng, ban công nên phụ thuộc vào bản mệnh của chủ nhà. Để biết mình hợp với màu sắc và hướng bản mệnh của mình là gì, bạn có thể tìm đến các chuyên gia phong thủy và nhận lời khuyên.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét