5 lợi thế đầu tư biệt thự biển của Vingroup tại Phú Quốc

Các nhà đầu tư lớn có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản ở Phú Quốc luôn tìm đến những thương hiệu hàng đầu với các tiêu chú: Chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý chuyên nghiệp, sản phẩm mới lạ và thị hiếu hướng tới đúng nhu cầu của khách hàng... trong đó không thể không kể đến tập đoàn đi đầu VinGroup.


Dưới đây là những chia sẻ hữu ích dành cho nhà đầu tư nghiên cứu về dòng sản phẩm biệt thự biển của tập đoàn VinGroup ở Phú Quốc:

Lợi thế về thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong bất động sản


Hiện dự án biệt thự biển Vinpearl được phát triển bởi tập đoàn Vingroup - đơn vị có thương hiệu giá trị nhất Việt Nam hiện nay như Vinhomes, Vinpearl và nhận được các đánh giá tích cực từ chính khách hàng sử dụng sản phẩm bất động sản của Vingroup. 
Do đó, đầu tư biệt thự biển Vinpearl thì yếu tố rủi ro do Chủ đầu tư không đủ năng lực hoàn toàn có thể loại bỏ. Với vị thế, năng lực và khả năng tài chính của Vingroup  đảm bảo được 100% an toàn khi đầu tư.
> Xem thêm: gia dat nen o phu quoc.

Lợi thế về kinh nghiệm quản lý và mô hình "all in one" 


Một ưu điểm nữa của dự án là mô hình thiết kế "all in one" tích hợp nhiều tiện ích thông minh, khu nghỉ dưỡng của VinGroup không chỉ cung cấp cho du khách khu nghỉ dưỡng trong những chuyến nghỉ dưỡng mà còn cả những trải nghiệm 5 sao, những tiện ích vượt trội và dịch vụ nghỉ dưỡng.
Ngoài ra, dự án được quản lý và vận hành bởi chính Vinpearl – đơn vị quản lý khách sạn du lịch nghỉ dưỡng của Vingroup. Sự ổn định khi không cần phải thay đổi về đơn vị quản lý như nhiều resort phải thuê đơn vị quản lý từ bên ngoài nên việc hút khách, tiết kiệm chi phí quản lý và vận hành,… nhằm tối ưu hóa lợi nhuận cho Nhà đầu tư.
Những tiện ích cùng dịch vụ như: khu vui chơi giải trí; khu chăm sóc sắc đẹp; bể bơi ngoài trời,… sẽ giúp hút khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế, đảm bảo công suất phòng luôn cao trên 80%.

Cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường


Hiện tỷ lệ phân chia thu nhập cho thuê của sản phẩm được đánh giá là cao nhất trên thị trường giữa Khách hàng/Chủ đầu tư là 85/15. Khách hàng sở hữu biệt thự biển nghỉ dưỡng của VinGroup sẽ được chia sẻ 85% lợi nhuận từ CTCT, riêng đơn vị quản lý và vận hành dự án là VinGroup sẽ được hưởng 15% lợi nhuận.
Cam kết lợi nhuận này của Vingroup đã tính toán đến mức độ khả quan trong chiến lược kinh doanh của mình, mức cam kết cao nhất thị trường. Đồng thời đảm bảo dòng lời cao và đúng cam kết cho NĐT.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét